ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา

ประกาศวันที่ 09/04/2564 - 1,058 views

เนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและรุนแรงมากขึ้น มหาวิทยาลัยจึงประกาศปิดสถานที่ทำการชั่วคราวไปจนถึงวันที่ 25 เมษายน 2564 ทำให้กระทบถึงกำหนดการสอบตามประกาศ มหาวิทยาลัย จึงขอเลื่อนวันสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอะังกฤษ ออกไปจนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ และจะประกาศวันสอบให้ทราบต่อไป