ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ (ญี่ปุ่น)

ประกาศวันที่ 19/02/2563 - 587 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้