ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการค้าระหว่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์

ประกาศวันที่ 12/09/2562 - 1,417 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจันเพื่อการค้าระหว่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์