ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการค้าระหว่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์

ประกาศวันที่ 19/08/2562 - 956 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาจีนระหว่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์