ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ประกาศวันที่ 22/07/2562 - 1,088 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ