ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประกาศวันที่ 15/12/2561 - 687 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เรียบร้อยแล้วนั้น

มหาลัยวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตามเอกสารแนบ ดังนี้