ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม สังกัดกองอาคารสถานที่

ประกาศวันที่ 19/11/2561 - 1,026 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จพรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้