ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะวิทยาการจัดการ

ประกาศวันที่ 29/10/2561 - 1,742 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้