ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดอุตสาหกรรมศิลป์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม)

ประกาศวันที่ 26/10/2561 - 921 views

บัดนี้ มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ดังนี้