ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ประกาศวันที่ 24/10/2561 - 766 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ประกาศลงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ ตามเอกสารแนบดังนี้