ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ และตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะวิทยาการจัดการ

ประกาศวันที่ 01/10/2561 - 1,020 views

ตามเอกสารแนบดังนี้