ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ประสานงานระหว่างประเทศ (สัญชาติจีน)

ประกาศวันที่ 01/09/2561 - 678 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลับราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้