ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์

ประกาศวันที่ 20/07/2561 - 816 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ลงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ดังเอกสารแนบดังนี้