ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม สังกัดกองอาคารสถานที่

ประกาศวันที่ 16/07/2561 - 961 views

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้